Công tác tuyên truyền phối hợp, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng quan tâm xây dựng trường mầm non lấy

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để thực hiện tốt tiêu chí phối hợp giữa nhà trường, cha mẹ và cộng đồng trong giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trong những năm qua nhà trường luôn đề cao công tác phối hợp giữa nhà trường, cha mẹ trẻ và cộng đồng trong việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Luôn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh , lãnh đạo địa phương cùng với cộng đồng làm tốt công tác quyên góp, ủng hộ, xã hội hoá giáo dục để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày càng đáp ứng với nhu cầu. Nhà trường thường xuyên làm tốt tuyên truyền tới cộng đồng, cha mẹ trẻ về vị trí, vai trò của giáo dục mầm non và hướng dẫn chăm sóc, giáo dục trẻ tại gia đình. Tạo mối quan hệ hợp tác, chia sẻ giữa giáo viên, nhà trường, cha mẹ trẻ và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Huy động, phối hợp với các bậc cha mẹ tham gia vào hoạt động của trường, lớp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Kịp thời thông tin đến gia đình về những tiến bộ hoặc những khó khăn của trẻ.Có biện pháp khuyến khích sự chia sẻ của gia đình về đặc điểm tâm lí của trẻ để thống nhất các biện pháp thúc đẩy sự tiến bộ của mỗi trẻ.

Hình ảnh họp phụ huynh về quá trình chăm sóc giáo dục trẻ
Hình ảnh phụ huynh àm khu vui chơi cho học sinh
Hình ảnh cô và phụ huynh cùng làm các đồ dùng đồ chơi cho học sinh
Hình ảnh nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên Huyện Tây Trà tổ chức ‘Ngày hội trăng rằm cho các cháu’